เลี้ยงยากมากเลย

ชอบงอแง ชอบร้อง โอ๋จนไม่รู้จะโอ๋ยังไงเเรว ท้อมากๆ

21 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่าเลี้ยงไม่ยาก ร้องก็เข้าเต้า ไม่เคยได้โอ๋ เด็กเลยติดแม่ แค่สัมผัสก็เงียบละ แต่สำหรับคนอื่นบอกลูกเราว่าเลี้ยงยาก งอแง ไม่เอาคนอื่นเลย ความสำคัญคือความรัก ความอ่อนโยนที่แม่มีให้กับเด็กค่ะ