แม่ๆบ้านไหนเปงเหมือนกันบ้างค่ะ มีวิธีแก้มั้ย

ชอบคัน ชอบเกา โดยเฉพาะเวลากลางคืน ทำให้เเผลหายช้า เป็นแผลอยู่อย่างนั้นเป็นเดือนๆเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเปงเหมือนกันบ้างค่ะ มีวิธีแก้มั้ย
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะจนมีแต่แผลไปทั้งตัวเลยค่ะ

5y ago

เปงแบบเดียวกันมั้ยค่ะ อย่างในรูป