เจ้าจิ๋วของแม่🥰

ชอบกินเส้น เมนูอะไรก็ได้ที่เป็นเส้น ไม่ชอบกินข้าว😂 ไม่กินของหวาน เรียกร้องหาแต่ของเปรี้ยว สิวขึ้นหน้า ฝ้าจะตามมามั่ย รักแร้เริ่มดำ คอเหมือนเริ่มจะดำมาล่ะ 🍼ก็คล้ำขึ้น 🤦🏻‍♀️(ใช้ออยเช็ดทุกวันจะหายมั้ยคะ ) เหนื่อยง่าย แถมมาด้วยโรคขี้เกียจหลังเลิกงานไม่อยากจะทำอะไรเลย😆 5weeks 1d

เจ้าจิ๋วของแม่🥰
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไตรมาสแรก ขี้เกียจมาก อยากนอน ไม่อยากทำอะไรเลย เหมือนร่างกายสั่งให้พักผ่อนเพื่อตัวอ่อนน้อยของเรา 😂 สิวขึ้นเยอะมาก แต่ฝ้าไม่มีนะคะ พอเข้าเดือนที่ 4 สิวก็เริ่มแห้งไปเองค่ะ ไม่ค่อยอักเสบแล้ว

2y ago

อยากนอนสัก20 ชม ต่อวันค่ะแม่😂

ปวดท้องน้อยคล้ายๆปวดท้องเม็นส์บ้างไหมคะ

2y ago

ปวดท้องน้อยหน่วงๆค่ะแม่