?

ชอบกินน้ำแข็งค่ะ ไม่ค่อยกินน้ำเปล่าเลย อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนชอบด้วยมั่งค่ะ แล้วมันจะเป็นอันตรายต่อคนท้องไม่ค่ะ แนะนำน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7w1d แล้วค่ะ ท้องแรกด้วย ไม่ค่อยได้รู้เรื่องเท่าไห่รค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดน้ำแข็งเกล็ดของเซเว่นมากเลยค่ะ กินบ่อย น้องแข็งแรง ปกติดี เน้นอาหารหลักอยู่แล้วค่ะ