คนท้อง

อยากทรายว่าคุณแม่ๆ ใช้ครีมอะไรกันบ่างค่ะ เพื่อไม่ให้หน้าท้องแตกลาย แนะนำน่อยค่ะ😁😊

13 ตอบกลับ

ใช้ครีมยูเรียค่ะ 1 กระปุกใช้ได้ประมาณ​3เดือน เป็นยูเรีย10% มีเพื่อนแนะนำมาใช้ตาม ใช้ดีมากค่ะ ท้องใส ผิวดีทั้งตัว ไม่ลอกไม่คัน ทาให้เด็กได้ด้วยนะคะ

เบบี้ออยล์​/โลชั่น​ของเบบี้ออยล์ทาตั้ง18วิค​ 30​ วิคไม่รอด​ ทาหลังอาบน้ำทุกครั้งที่นึกได้ก็ไม่รอด😂

ตอนแรกใช้กิฟเฟอรีนตอนนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ ท้องไม่เท่าไรแต่เต้านมแตกก่อนอีกจ้า

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ตอนนี้ 30w แล้วยังรอดอยู่ค่ะ แต่ใกล้คลอดต้องลุ้นอีกที 😂

เบบี้​ออยล์​ + นีเวียครีม​ตลับน้ำเงินค่ะ​

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

เบบี้ออยล์จ้า

ประมาณนี้ค่ะ

กิฟฟารีน คะ

ไบโอออยคะ