ท้อง 5 เดือนอยากกินแต่ของดิบๆ เป็นอะไรมั้ยค่ะ

ชอบกิน ของดิบๆมากเลยค่ะ แต่พยายามไม่ค่อยกินเยอะ กุ้งดิบ ปู แม้แต่ลาบก็กินดิบน่ะค่ะ😓 (บางที พยายามกินไม่เยอะ) คนที่บ้านก็บอกกินได้แต่อย่ากินเยอะ มันจะมีผลกับลูกมั้ยค่ะ😢

1 ตอบกลับ

ไม่ควรนะคะ