ผ่าคลอดทานอะไรได้คะอากหารทะเลทานได้ไหมคะ

พวกกุ้ง ปู ผ่าคลอดทายได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆก็กินได้นะ แต่อาหารทะเลมันคาว บางคนแค่ได้กลิ่นก็หามส่งโรงบาลเลยค่ะ ส่วนตัวก็แค่ได้กลิ่นเป็นลมเลยค่ะกุ้งอบวุ้นเส้นแม่บ้านเก็บไว้ให้ พอคลอดน้องหมอให้เราหลับพักผ่อน พอตื่นขึ้นมาพยาบาลเอามาเวฟเสริฟถึงเตียง พอจะตักใส่ปากแค่นั้นแหละหงายตึงเลยค่ะ แม่ต้องไปทอดหมูห่อข้าวมาให้จากที่บ้าน

ทานได้ทุกอย่างเลยค่าาา ยกเว้นของหมักดองก่อนนะคะ แผลจะทำ รวมไปถึงน้ำส้มสายชูด้วยค่ะ