ชอบกิน

แม่ๆบ้านไหนชอบกินพวกน้ำหวานๆบ้างคะ บ้านนี้ชอบกินมากเลยคะ แต่น้ำตาลปกติ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เห็นของหวานไม่ได้ต้องซื้อทาน อยากทานทุกๆอย่าง ขนมขบเคี้ยว น้ำหวาน ไอติม อะไรที่หวานๆ แม่ทานไม่ยั้งเลยค่ะ แต่โชคดีตรวจไม่เจอเบาหวาน 😁 35 week ละจ้า ไม่รู้รอดเบาหวานมาได้ไง 😅

บ้านนี้ตอนท้องน้องก็กินจ้า กินแต่ของหวาน ๆ ตรวจก็ปกติ ไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย