เลือดออกค่ะ 30+6

ฉี่แล้วเลือดออกแต่ไม่เยอะ กลัวเป็นอันตรายแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ รอดูอาการก่อนสัก15-20นาที

1 ตอบกลับ

ไปเถอะคะ ถ้ามีเลือดออกยังไงก็ควรไป

4y ago

เลือดออก2รอบค่ะแต่ไม่มีอาการปวดอะไรเลย คิดว่าคงทานน้ำน้อยฉี่ไม่ออกแล้วก็เบ่งฉี่เลยทำให้เลือดออกค่ะคุณแม่ น้องยังดิ้นok อยู่ หากมีรอบ3แม่จะรีบวิ่งเข้าโรงบาลเลยค่ะ เพราะโรงบาลกับบ้านห่างกัน500เมตร