ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ1 เดือน 11 วันลูกสาวค่ะ

ฉี่ออกมา มีสีแดงอ่อนๆติดออกมาด้วยค่ะไม่ทราบว่าคืออะไร ปกติไหมค่ะ หลังอาบน้ำใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดทุกครั้งก็ไม่มีแบบนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ1 เดือน 11 วันลูกสาวค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแรกๆน้องฉี่เป้นเลือดแบบนี้เลยค่ะหมอเลยเก็บฉี่ไปตรวจสรุปน้องติดเชื้อในกระแสเลือดค่ะ

5mo ago

และอยากสอบถามคุณแม่ค่ะ กลัวน้องติดเชื้อ ว่าจะพาไปหาหมอในตัวจังหวัดค่ะ รักษานานไหมค่ะ ฟังแล้วคิดหนักเลยค่ะกลัวลูกเป็นอะไร

ออกมาเป็นเลือดไม่ปกติแล้วคะ

รีบพาน้องหาหมอเลยนะค่ะ