แม่ๆบ้านไหนเคยเป็น ตกขาวเหมือนแป้งบ้างค่ะ

แล้วมีอาการคันช่องคลอด ตกขาวเยอะขึ้น แม่ๆบ้นไหนเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะหมอบอกเป็นเชื้อราในช่องคลอด ไปให้คุณหมอดูให้นะคะหมอจะได้จ่ายมายาเหน็บให้