ท้อง6เดือนมีเลือดหยดเวลาฉี่ คุณแม่เคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ ท้องไม่ปวด

ฉี่ก่อนจะอาบน้ำหันกลับไปดูมีหยดเลือดค่ะ

ท้อง6เดือนมีเลือดหยดเวลาฉี่ คุณแม่เคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ ท้องไม่ปวด
1 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก