40w มีแต่มูกเลือดออก ยังไม่ทีอาการอื่น

ท้องไม่ปวด ปากมดลูกเปิด2.5เซน หมอไห้กลับบ้าน

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ เราก็ไม่ปวดท้องแต่มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด3ซม. นอนรอตั้งแต่บ่าย รอแบบไม่ปวด10ชม. ปากมดลูกเปิดช้ามากๆ เลยโดนกระตุ้นด้วย นอนรอต่อแบบเริ่มปวดอีก9ชม. สรุปกว่าจะได้คลอดข้ามวันกันเลยค่ะ

ตอนนี้กลับไปหาหมออีกรอบหรือยังคะ