ท้อง30w+5 ปวดฉี่ทั้งวันเเต่ฉี่ไม่เยอะฉี่กระปริดกระปรอย ออกจากห้องน้ำไม่ถึง5นาทีก็ปวดฉี่อีกค่ะ

ฉี่กระปริดกระปรอยทั้งวัน อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการแสบคันที่อวัยวะเพศก็คือปกติค่ะคุณแม่

1mo ago

ไม่มีอาการคัน เเสบ หรือเสียวท้องค่ะ ฉี่ปกติเลยค่ะ เเต่ฉี่นิดเดียวเเปบเดียวก็ปวดฉี่อีกค่ะ