น้องมีอาการมีไข้

ฉีดวัคซีนมาน้องมีใข้ควรทำอย่างไรค่ะ บอกน่อยค่ะ

น้องมีอาการมีไข้
48 ตอบกลับ

บ้านนี้เช็ดตัวน้องบ่อยๆคะ แล้วก็อย่าตากลมโดนตรงมากคะ

เช็ดตัวเรื่อยๆค่ะ คอยวัดไข้ ให้กินยาลดไข้เมื่อมีไข้

เช็ดตัวบ่อยๆ ค่ะ เน้นตามซอกต่างๆ ใส่เสื้อผ้าบางๆ

ยาป้ายแผลในปากค่ะแต้มที่ฉีดยาลูกสาวก็ทำค่ะ

ขอบคุนทุกคอมเม้นนะค่ะ น้องหายดีแล้วจร่า😍😘

เช็ดตัวบ่อยๆทานยาตามหมอสั่ง เดี๋ยวก็หายค่ะ

ต้องเช็คตัวบ่อยๆค่ะกินยาลดไข้ทุกๆ6ชั่วโมง

เหมือนกันเลยค่ะเมื่อวานน้องพึ่งไปฉีดยามา

กินยาลดไข้ที่เค้าให้มาค่ะแล้วเช็ดตัวค่ะ

บ้านนี้เช็คตัวบ่อยๆคะ แล้วไข้ก็ลดเองคะ