น้องมีอาการมีไข้

ฉีดวัคซีนมาน้องมีใข้ควรทำอย่างไรค่ะ บอกน่อยค่ะ

น้องมีอาการมีไข้
48 ตอบกลับ

เช็ดตัวย้อนรูขุมขนขึ้นค่ะ เช็ดบ่อยๆ

เช็ดตัวให้น้องบ่อยๆค่ะเดี๋ยวก็หาย

เชดตัวบ่อยๆ ให้กินน้ำเยอะๆค่ะ

เช็ดตัวบ่อยค่ะเดี๋ยวไข้ลดเอง

เช็ดตัวให้น้องบ่อยๆค่ะคุณแม่

เช็ดตัวบ่อยๆค่ะเดี่ยวก็หาย

เช็ดตัวบ่อยๆคะ เดี๋ยวก็หาย

เช็ดตัวบ่อยๆทานยาแก้ไข้คะ

เช็ดตัวบ่อยๆเดี่ยวก็หายคะ

เช็ดตัวให้น้องบ่อยๆคะแม่