วัคซีนโควิด-19

ฉีดวัคซีนครบ2เข็มเพิ่งรู้ว่าท้องน่าจะได้8wจะเป็นอันตรายไหมคะ พอดีไปดูในติ้กต้อกเจอคลิปนึงลูกหัวใจหยุดเต้นต้องหยุดการตั้งครรภ์ ยังไม่ฝากท้องเลยคะฝากพรุ่งนี้แต่ตอนนี้กังวนมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากท้องแล้วก็แจ้งคุณหมอค่ะ แต่จากที่รู้มา ไม่มีผลอะไรนะคะ ส่วนคลิปในติ้กต้อก บ้านนี้ไม่ค่อยให้ความเชื่อถือค่ะ

น่าจะเป็นแค่กับวัคซีนบางตัวที่หยุดการเจริญเติบโตของเด็กรองไปปรึกษาหมดดูจ้า