น้อง2เดือนฉีดวัคซีน

ฉีดวัคซีน2เดือน ต้องงดนมก่อนไปฉีดไหมคะ หรือไม่ต้องงด

3 ตอบกลับ

ที่บ้านไม่ได้งดค่ะแม่เค้าไม่ได้แจ้งอะไรเลย ไปฉีดมา2รอบแล้ว 2เดือนกับ4เดือนกินปกติเลยค่ะ ของที่บ้านนะคะ

บ้านนี้กินได้ปกตินะคะ ลูกร้องก็เอาเข้าเต้าเลย แต่ให้กินแค่นิดเดียวค่ะ กันน้องแหวะนมเยอะค่ะ

งดนมก่อนหยอดวัคซีนโรต้า 30-60นาทีค่ะ