ฉีดวัคซีน 2เดือน

น้อง2เดือนไปฉีดวัคฉีนมาวันนี้กลับมานอนอย่างเดียวตื่นแค่กินนมไม่งอแงไม่มีไข้ปกติมั้ยคะ#ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะดีมากเลยค่ะ ถ้าน้องไม่เป็นไข้และไม่ตัวร้อนงอแงอะไร ของลูกแม่บ้านนี้ตอนฉีด 2เดือนกลับมาบ้าน แค่งอแงอยู่ครึ่งวันเพราะเจ็บที่ฉีดไม่ไข้ ตอนฉีด6เดือน2เข็มตอนฉีดคือน้องปกติเลยค่ะไม่ร้องไม่อะไรเลย กลับมาบ้านมีไข่อยู่1วันไม่ได้ตัวร้อนมาก เจ็บที่ฉีด น้องก็หายค่ะ แต่ว่ามันมีก้อนตรงที่น้องโดนฉีดมันปกติรึเปล่า

เราฝากกับคลีนิคจนถึงวันคลอดคุณหมอออกใบนัดให้ไปยืนโรงพยาบาลวันคลอดเลยค่ะ #คุณหมอประจำที่โรงพยาบาลที่จะไปคลอด

ปกติค่ะ ดีด้วยน้องไม่เป็นไรเลย บ้านนี้สิ ขาบวมและเป็นไข้ 1 คืน 2 วันร้องไห้โยเยตลอด

ปกติค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ฉีดมา ไข้เฉพาะฉีดบาดทะยัก ฉีดโควิดก็ไม่ไข้ น้อง 10 เดือนแล้ว

ปกติเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ไข้คะ

ปกติจ้า