สอบถามการฉีดวัคซีนแอสต้าเข็มที่ 2 ค่ะ ตั้งครรภ์ยังไม่ถึง 12 สัปดาห์ (ฉีดได้ไหมคะ)

ฉีดวัคฉีนแอสต้าเข็มที่ 1 เมื่อ 2/8/64 (ยังไม่ตั้งครรภ์ ) หมอนัดฉีดแอสต้าเข็มที่ 2 วันที่ 25/10/64 แต่ตอนนี้อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ ค่ะ ถึงกำหนดนัดฉีดวัคซีนอายุครรภ์ไม่ถึง 12 สัปดาห์ ฉีดได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ต้อง 12 สัปดาห์ขึ้นไปถึงจะฉีดได้นะคะ แต่บ้านนี้ไม่ว่าวัคซีนยี่ห้อไหนก็ไม่ฉีดคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️❤️