รับวัคซีนโควิด เข็ม2

ได้ฉีดเข็มแรกยังไม่รู้ว่าท้องอยู่ มีนัดฉีดเข็ม 2 วันที่ 25/10/64 อายุครรภ์เพิ่งได้ 12สัปดาห์ กับ 5 วันเอง ควรไปตามนัดหรือเลื่อนไปก่อนดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิน 12 สัปดาห์ ฉีดได้แล้วค่ะ