เรยกำหนดคลอดมาแล้ว3วัน หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดทำไงดี????

ฉีดยาเร่งคลอดจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะกังวนมาก อยากคลอดเองตามธรรมชาติ ตอนนี้ท้องได้40weekกับ3วัน กังวนสุดๆเรยตอนนี้ ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ว่ามีวิธีหรือคำปรึกษา อะไรได้บ้าง โทรเลื่อนหมอดีไหม????กลัวหมอด่า

1 ตอบกลับ

พี่ที่เรารู้จักก็โดนหมอให้ยาเร่งคลอดนะคะ เพราะรกเริ่มแก่เเล้ว จะเป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ ก็ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ พี่เค้าเจ็บท้องแค่ 2 ชม. เบ่งคลอดไม่นานค่ะ คลอดง่ายมากเลย