ฉีดยาคุม. ขอสอบถามผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนจะมาปกติไหมค่ะ หรือว่าไม่มาค่ะ. คือตั้งแต่ฉีดหลังคลอดมา. ประจำเดือนมาแค่เดือนแรกหลังฉีดมานานและเยอะ. หลังจากนั้น 2 เดือนไม่มาเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีดยาคุมประจำเดือนจะไม่มาค่ะกว่าจะมาบางคนเลิกฉีดเป็นปีค่ะของเรา9เดือนกว่าปจด.จะมาไม่ต้องกังวลนะค่ะ

3y ago

อ่อโอเครขอบคุณมากค่ะคิดว่าฉีดแล้วยังมาปกติ