ฉีดยาคุมแบบไหนดี?

ฉีดยาคุมแบบไหนดีคะถ้าจำไม่ผิดมันจะมีระยะเวลาสามเดือนทุกๆสามเดือนจะต้องไปฉีดใหม่หนึ่งรอบถูกไหมคะแต่เราฉีดหลังคลอดแล้วหนึ่งรอบตอนนี้งดฉีดได้ประมาณหนึ่งเดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่ห้า ประจำเดือนยังไม่มา ปกติไหมคะ? เอ้…!!! ระหว่างฉีดยาคุมกับฝังเข็มอันไหนมันดีกว่ากัน คุมได้ดีกว่ากันค่ะแล้วถ้าฝั่งเค็มจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้4เดือนกว่าประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ หลังคลอดกินยาคุมค่ะ กินบ้างลืมบ้าง ไม่มั่นใจ เลยไปฝังเข็มค่ะ

ฝั่งเข็มมีแบบ3ปีกะ5ปีค่ะ ฝั่งใต้แขนค่ะ โอกาสตั้งครรภ์น้อยมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลยยย

อายุเท่าไหร่คะ