คุมกำเนิด

ฉีดยาคุมแบบ3เดือนอยู่แล้วแต่กลัวท้องอีกเพราะคนแรกพึ่งได้4เดือนอยู่เลยจะกินยาคุมเพิ่มได้อีกไหมค่ะแต่ตอนฉีดยาคุมมีประจำเดือนมาประมาณ2อาทิตย์กินยาคุมพร้อมฉีดได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดก็ฉีด กินก็กิน จ้า เลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ ถ้า2อย่างพร้อมกันผลการคุมเท่าเดิมร่ะไม่ได้คุมเพิ่มมากขึ้น

เลือกอย่างใดอย่างนึง ใช้ถุงยางร่วมด้วยก็ได้ค่ะ