ฉีดยาคุม3เดือนแล้วประจำเดือนมา ปกติไหม

ฉีดยาคุมเข็มที่2 แล้วมีประจำเดือนค่ะมาประมาณ 2,3 อาทิตย์ได้ ตอนนี้หายแล้วค่ะ แต่น้ำหนักคงที่ แบบนี้ปกติไหมค่ะ บางคนฉีดยาคุมไม่เป็นประจำเดือน เลยสงสัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ อย่าเอาไปเทียบกับคนอื่นเลย