ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

ฉีดยาคุมมา ตอนนี้ลูก5เดือนแล้วค่ะ แต่ปจดแม่ยังไม่มีมาเลย แม่ๆท่านไหนปจดยังไม่มาบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ทำยังไงหรือต้องรอให้มาเองคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนนะคะประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ จนเราเลิกฉีดและเปลี่ยนมากินยาคุมประจำเดือนถึงมาปกติค่ะ