ฉีดยาคุม

ฉีดยาคุมประมาณกี่บาทค่ะ แม่บ้านไหนทราบมั่งค่ะช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีดรพ.ที่มีสิทธิบัตรทองฉีดฟรีค่ะ แต่ถ้าคลินิกมีราคาตั้งแต่150-500ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่คลินิกนะคะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะคลินิกแต่ละพื้นที่จังหวัดจะราคาแตกต่างกันค่ะ