ตั้งครรภ์

ฉีดยากันแท้ง เจ็บมากมั้ยคะ

46 ตอบกลับ

อยู่ให้ถูกท่าไม่เจ็บตอนฉีดแต่หลังจากวันฉีดกล้ามเนื้อบริเวณนั้นจะทำงานหนักเหมือนโดนเตะมา เราฉีดมา8เข็ม

4y ago

อาการเป็นยังไงคะแม่ ถึงฉีด8เข็ม บ้านนี้วันนี้มีเลือดออก ไปหาหมอ หมอฉีดให้1เข็มคะ