ตั้งครรภ์

ฉีดยากันแท้ง เจ็บมากมั้ยคะ

46 ตอบกลับ

ตอนฉีดก็รู้สึกปกติ​ แต่หลังฉีดระบม3-4วัน น่าจะเป็นยาฉีดที่ระบมนานสุดแล้ว

ตอนฉีดไม่เจ็บค่ะ แต่หลังจากนั้นจะปวดประมาณ 2-3 วัน เตรียมนอนตะแคงกันไปค่ะ

ไม่เจ็บจ้า แต่จะปวดน้อยๆๆเพราะยามันข้น ฉีดเข้าเส้นลำบากค่ะแม่

ความเจ็บแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะแม่ ฉีดยาไม่เจ็บเท่าตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้โดนไป 2รอบ ไม่เจ็บค่ะ และก็มีแค่อาการปวดระบมเล็กน้อย

4y ago

ขอถามหน่อยค่ะ ฉีดเฉพาะ คนที่มีอาการเสี่ยงหรอ ค่ะ หรือ ฉีดทุกคน

ไม่เจ็บค่ะ แต่ปวดนิดหน่อย แล้วก็รู้สึกร้อนวาบช่วงแรกๆ

ไม่เจ็บคะ เพิ่งฉีดมาเมื่อวันนี้ ท้อง 6 วีค มีเลือดออก

ตอนฉีดไม่เจ็บค่ะ ยาหนืดๆหน่อยจะปวดหลังจากฉีดค่ะ

เจ็บไม่มากค่ะ แต่ฉีดบาดทะยักปวดไปหลายวัน

เจ็บตอนฉีดนิดหน่อยค่ะ แต่จะปวดประมาณ2-3วัน