ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กและกินยาระงับคลอด

ฉีดยากระตุ้นปอด กับกินยาระงับคลอดอันตรายมั๊ยค่ะแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้าง บ้านนี้หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดต้องฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็ม ท้องได้36+4สัปดาห์ เพราะปวดท้องและท้องแข็งบ่อย

2 ตอบกลับ

ถ้าอยูในความดูแลของแพทย์แล้วก็ไม่ต้องกังวลค่ะ กระตุ้นปอดและระงับคลอดเพื่อไม่ให้คลอดก่อนกำหนด 37 w ให้เด็กแข็งแรงปลอดภัยที่สุด

หมอให้ก็แสดงว่าไม่อันตรายนิค่ะ หรือถ้าเพื่อนๆบอกอันตรายแม่จะเชื่อกว่าหมอค่ะ