แม่ๆคนไหนเคยฉีดยากระตุ้นปอดบ้างค่ะ บ้านนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย ตอนนี้นอนแอดมิท ฉีดยากระตุ้นปอด 4 เข็ม น้องออกมาแข็งแรงกันไหม

น้องออกมาจะแข็งแรงไหมค่ะแม่ๆ 35w+5d

แม่ๆคนไหนเคยฉีดยากระตุ้นปอดบ้างค่ะ บ้านนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย ตอนนี้นอนแอดมิท ฉีดยากระตุ้นปอด 4 เข็ม น้องออกมาแข็งแรงกันไหม
2 ตอบกลับ

ฉีดกระตุ้นปอด 4 เข็มเหมือนกันค่ะ คลอด 34+5w แข็งแรง ร่าเริง แสบสุดทรวงตามวิถีเด็กคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ บ้านนี้แข็งแรงตั้งแต่เกิดเลยค่ะไม่ได้เข้าตู้อบเลย

บางคนก็แข็งแรงค่ะ ส่วนมากจะอบ เพราะก่อน37วีคส่วนมากจะหายใจเองยังไม่ค่อยได้ค่ะ แต่มีนะคะที่คลอดก่อนกำหนดแล้วแข็งแรง