จำไม่ได้

ฉันจำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ ถ้าไปหาหมอควรบอกว่ายังไง

13 ตอบกลับ

ก็บอกจำไม่ได้ค่ะ แต่แม่ลองพยายามนึกว่าช่วงวันที่เท่าไหร่ ประมาณเอาค่ะ แต่ก็ต้องแจ้งด้วยว่าจำวันที่แน่นอนไม่ได้ ส่วนอายุครรภ์หมอจะดูจากผลอัลตราซาวด์อีกครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็จำไม่ได้ค่ะแม่ บอกหมอว่าจำไม่ได้ แต่ปกติประจำเดือนจะมาประมาณวันที่26ตลอด บ้านนี้เลยยึดจากผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ รวมถึงวันกำหนดคลอดที่หมอคำนวณให้ด้วย

เราจำได้พอคราวๆไม่แน่ใจ บอกหมอจะอุลตร้าซาวด์และคาดคะเนจากขนาดตัวน้องค่ะ ใกล้เคียงกับที่เราคิดไว้อยู่นะค่ะ

อัลตร้าซาวด์จะรู้ค่ะ บางทีเราจำไม่ได้หมอจะอัลตร้าซาวด์ให้ค่ะ ดูอายุครรภ์

ให้หมอซาวด์ให้คะ มีบอกอายุครรภ์ด้วย แม่นยำกว่าเรานับเองอีกคะ

เราไปหาหมอเราก็จำไม่ได้ไปซาวท้องดูเลยค่ะได้2เดือน😊😊

บอกว่าจำไม่ได้ หมอก็จะซาวด์​ดูอายุ​ครรภ์​ให้ค่ะ

บอกว่าจำไม่ได้ค่ะ ตอนซาวมันจะขึ้นบอกเองว่ากี่วีค

ซาวมาเเล้ว2ครั้งค่ะเเต่หมอยังว่าไม่ชัวเลย😂

อัลตร้าซาวด์บอกอายุครรภ์ได้จ้า