จ่ายค่าคลอดประสังคมทั้งหมดเท่าไร แม่ๆคนไหนรู้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ค่าคลอดประกันสังคมเบิกได้ 15,000 ส่วนค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับการคลอดและลูกได้เข้าตู้อบด้วยไหม ยังไงค่าใช้จ่ายแต่ละที่ไม่เท่ากันอยู่แล้วค่ะ เพื่อความชัวร์โทรถาม รพ. ที่จะคลอดดีกว่าจ้า

ค่าใช้จ่าย อยู่ที่ รพ.ที่จะเลือกคลอดค่ะ แต่เบิกจากประกันสังคมได้แค่ 15000