คือ

ถ้าเราฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐตอนคลอดไปคลอดที่ รพ.เอกชลได้ไหม เขาจะรับหรือเปล่า แม่ๆคนไหนรู้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

รับคะเข้าคลอดแบบฉุกเฉินไปเลย เเต่ต้องรอให้ปวดมากๆก่อนถึงไปนะคะ เราเคยโดนคะ ฝากอีกร.พ.แต่ไปคลอดอีกร.พ. หมอถามจะมาคลอดทำไม ทำไมไม่ไปคลอดร.พ.ที่ฝาก งงคะเอาจริงๆอยากออกที่นี้ก้ผิด

ส่วนใหญ่ เอกชนจะกำหนดค่ะ เช่น ต้องเคยพบหมอเป็น เวลา 4 ครั้ง ถึงจะคลอดได้ ในกรณีไม่ฉุกเฉินนะคะ ถ้าฉุกเฉินคือ คลอดได้หมดค่ะ...