ตอนนี้ท้อง5เดือนคะ

ถ้านั่งนานๆจะรู้สึกเหมือนท้องเกร็งท้องอืด ปกติไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

นอนตระเเคงสลับข้างดูค่ะ ทานข้าวไห้อิ่มพอดีไม่ทานเยอะเกินช่วยเเก้ปัญหาท้องอืดได้ค่ะ

เเม่ท้องไม่ควรจะ​นั่งนานๆนะค่ะ เดิน​ให้บ่อยๆ​นอนพักบางจะได้ไม่เป็นอันตราย​ต่อลูกค่ะ... เเม่บ้านนี่ก็ต้องนั่งทำงานทั้งวันค่ะ