หนุผึ้งท้องแรกค่ะอยากถามว่าจะ12wแล้วแต่หนักท้องมากเลยจ้าจุกๆแน่นๆเปนอะไรไหมค่ะ

จุกๆแน่นๆท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากขึ้น น้ำหนักท้องก็จะหนักขึ้นเรื่อยๆ เป็นเรื่องปกติค่ะ อาการจุกก็ปกติค่ะ แม่ลองหาบทความที่มีประโยชน์ในนี้อ่านเยอะๆ นะคะ