เจ็บจุกท้อง ตอน17 วีค

จุกเจ็บไปทั่วท้อง ตอน 17วีค เดินก็เจ็บนั่งก็เจ็บ บางทีเจ็บมาๆหายๆ ไม่รู้ว่าเป็นการขยายตัวของมดลูกหรือยังไง แต่รู้สึกเจ็บตลอดเวลาเลย มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ จะอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

อาการมดลูกขยายจะเจ็บจี๊ดๆ เป็นระยะ ที่บริเวณท้องน้อยค่ะ