ลูกสาวเหมือนจะแพ้แพมเพิสค่ะ

จิ๋มแดงมากเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำป่าวค่ะ ทาบีแพนเธน เหมือนยิ่งทายิ่งแดงกว่าเดิมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอย่างลองเปลี่ยนราคาเบาๆสรุปแพ้หนักมากแดงทั้งสองข้างสงสารลูกมากใช้บีแพนเธนสีชมพูทาแล้วต้องงดแพมเพิสห้ามใส่เลยเด็ดขาด

8mo ago

ตอนแรกใช้สีม่วงเหมือนกันค่ะไม่หายเลยลองเป็นสีชมพูงดแพมเพิสประมาณ2วันหายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ แม่ใช้ครีมของRegagar เป็นของคุณหมอค่ะ หายเลยค่ะ

พักการใส่ ทาแป้ง ระบาย อาการ รอให้หายแล้วเปรียนยี่ห้อคะ