ลูกเป็นอะไรคะ

ตอนแรกเป็นที่แก้ม ทาบีแพนเธน หายแล้วก็มาเป็นแบบนี้ต่อค่ะ ลามขึ้นหัวน้องด้วย #ท้องแรกค่ะ

ลูกเป็นอะไรคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีตุ่มแบบนี้ค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นผื่นเด็กปกติของทารกแรกเกิด เขาปรับตัวกับอากาศภายนอกอยู่ค่ะ

ผื่นร้อนค่ะ หลังอาบน้ำใช้น้ำต้มสุกเช็ด พยายามใส่เสื้อผ้าบางๆให้น้องด้วยนะคะ