เด็กเข้าตู้อบ(ค่าเหลืองสูงถึง 19)

จิตตกมาจ้าตอนแรก ก่อนออกรพ. ค่าเหลือง11 กลับมาบ้าน มาเจาะซ้ำ ขึ้น19หมอให้อบมา2วันละจ้าเหลือ16 บ้านไหนอบแล้วออกจากรพ. ค่าเหลืองกลับมาขึ้นอีกไหมค่ะบ้านนี้กังวลหมอให้ออกพรุ่งนี้กลัวกลับมาเหลือง

เด็กเข้าตู้อบ(ค่าเหลืองสูงถึง 19)
1 ตอบกลับ

ของเราตอนออกจากโรงพยาบาลหมอบอกว่ามีค่าเหลืองนิดหน่อยเลยนัดตรวจอีกครั้ง พอถึงวันนัดปรากฏว่าค่าเหลือง 16.5 หมอเลยให้นอนโรงพยาบาลอบต่อ 3คืน4วัน พอครบกำหนดออกค่าเหลืองก็ลดลงปกติ ตอนที่อบอยู่หมอบอกว่าให้น้องกินนมบ่อยๆเพื่อให้เค้าฉี่เค้าอึออกมามันจะถ่ายสารเหลืองออกด้วยค่ะ

5y ago

สู้สู้จ้า