แม่ท้องแรก 13 สัปดาห์แล้ว

จิตตก ไม่พร้อมสักอย่าง เศร้า ร้องไห้ทุกวัน ที่บ้านไม่รับ

42 ตอบกลับ

สู้ๆเชื่อว่าหลานออกมาเขาก้อลืมทุกคำที่คำพูด พวกเขาเห็นหลานเกิดมาเขาไม่ใจดำหลอกเชื่อเรา

สู้ๆคะเราก็ท้องแรกก็ไม่มีใครรับสักคน แต่นี้ดีขึ้นมากแล้วคนแรกของเราตอนนี้ได้9ขวบแล้ว

สู้ๆค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะไม่พร้อม ไม่กล้าบอกพ่อแม่ พอหลังคลอดทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ

เราก็ท้องแรกไม่พร้อมเหมือนกัน แต่คงต้องเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด

คุณแม่สู้ๆนะคะ เดี๋ยวอะไรๆก็ดีขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะ. เดียวทุกอย่างจะดีขึ้นเอง คุณต้องเข้มแข็งนะค่ะ

อย่าเศร้า อย่าเคลียดมากนะค่ะ มันส่งผลต่อเด็กในท้อง

เราก็เป็นเหมื่อนกันแต่เราจะสู้ต่อไปอย่าย้อมแพ้น่ะ

สู้ๆนะค่ะ ทุกปัญหามีทางออกเสมอ อย่าเครียดมากนะค่ะ

ใจเย็นนะคะ อย่าเคลียด เดี๋ยวจะผ่านไปด้วยดีเองค่ะ