แม่ท้องแรก 13 สัปดาห์แล้ว

จิตตก ไม่พร้อมสักอย่าง เศร้า ร้องไห้ทุกวัน ที่บ้านไม่รับ

42 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ พอคลอดออกมาเดี๋ยวก็ไม่ไหวจะเห่อหลานกัน

ความรู้สึกมีผลกระทบกับลูกนะคะแม่.. สู้ ๆ ค่ะ

คิดถึงลูกเข้าไว้ แล้วกำลังใจจะมาเองค่ะ

พยายามไม่เครียดนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ✌✌

สู้ๆนะแม่นะ มีไรที่พอให้ช่วยได้ก็บอกนะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้จ้า

ขอบคุณสำหรับทุกคนค้า

ไม่ต้องคิดมากค่ะสู้ๆ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆๆคะคุณแม่