ประจำเดือนขาด

จำได้ว่า ประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือเดือนตุลาคม แต่จำวันไม่ได้ แล้วจนถึงตอนนี้ ตรวจว่าท้อง ไปซาวหน้าท้อง หมอบอกไม่เห็นอะไรเลย หมอบอกว่าทั้งๆที่ถ้านับจากประจำเดือนที่ขาด ต้องเห็นน้องแล้ว แต่หมอนัดฝากท้องวันอังคารหน้า มีใครแนะนำได้บ้างค่ะว่า แบบนี้เราจะคาดคะเนอายุครรภ์เรายังไง

ประจำเดือนขาด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยึดจากใบซาวเป็นหลักค่ะ เพราะปจดนานๆมาที

คราวหน้าหมอเจอ ก็จะนับจากผลอัลตราซาวด์ค่ะ