ประจำเดือนขาด3วัน ตรวจว่าท้อง ตื่นเต้น ไปฝากท้องได้เลยมั้ยคะ

กลัวว่าฝากไวหมอจะไม่รับฝากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากเลย แต่หมอซาวยังไม่เจออะไรเยย กังวงมากเลย อาจจะอายุครรภ์น้อยรึป่าว ได้แต่ยาบำรุงเลือดมาเอง

ฝากได้ค่ะ จะได้ยามาบำรุง