ตกลงเราเป็นอะไร

จำเรื่องราวของเรากันได้มั้ยค่ะ​ ปจด​ ขาดจะครบ​ 4​ เดือนตรวจปัสสาวะไม่ตั้งครรภ์​..... แต่ท้องใหญ่ผิดปกติ​ ใครๆเห็นก็ทักว่าท้อง​ มีคุณแม่ท่านไหน​ ปจด​ ขาดนานขนาดนี้แต่ว่าตั้งครรภ์​บ้างมั้ยค่ะ​ ปกติที่ผ่านมา​ ปจด​ ก็มาต่อเนื่องตลอดนะค่ะ​ ตั้งแต่วันที่​ 4และ5​ กันยาปีที่แล้ว​ มาแค่วันครึ่ง​ หลังจากนั้นถึงวันนี้ก็ไม่มาอีกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนโรงพยาบาล ตรวจให้ละเอียดดีกว่าเพื่อเป็นอะไรจะได้รักษาทัน

6y ago

ไปโรงบาลค่ะ