สาเหตุที่ตรวจไม่พบ

คือตอนนี้​ ปจด​ ขาดจะครบ4เดือนแล้วค่ะ​ ตรวจปัสสาวะก็ไม่ตั้งครรภ์​ ท้องก็ใหญ่​ขึ้นผิดปกติค่ะ​ บางครั้งก็มีอาการปวดหน่วงๆค่ะ​ แบบนี้จะตั้งครรภ์​มั้ยค่ะ​

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปจด ขาดเกือบ 4เดือน ตรวจ2ครั้งแล้วก้อไม่เจอ😞😞

5y ago

ปกติ​ ปจดมาตรงใช่มั้ยค่ะ..... ของเรามาตรงค่ะ​ เรารอฟังผลเลือดอีกที​ ถ้าผลเป็นยังไงจะมาบอกนะค่ะ​

ควรพบแพทย์คะ อาการท้องใหญ่อาจเป็นสาเหตุของโรคอื่นๆ ก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณ​มากนะค่ะ

ตรวจเลือดชัวร์กว่าคะแม่

5y ago

ค่ะ​ รอฟังผลวันที่27นี้ค่ะ...... จะ4เดือนแล้ว​ ปจด​ ไม่เคยขาดนานขนาดนี้เลยค่ะ​ ขอบคุณ​นะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ.....ขอบคุณ​นะค่ะ​ เด่วได้ผลยังไงจะมาบอกนะค่ะ