39+2 ยังชิลอยู่

จำเป็นไหมว่าต้องปวดท้องถี่+มีมูกเลือดถึงต้องไปรพ. อาการของแม่ที่ไปรพ.เพื่อที่จะคลอดเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ปวดท้องที่เป็นสัญญาณว่าจะคลอด ก็คงต้องรอหมอนัดครั้งถัดไป เพื่อให้หมอพิจราณาว่าควรเร่งคลอดรึป่าวคะ หรือ อีกไม่กี่วันคุณเเม่อาจเริ่มเจ็บท้องเตือนก็ได้นะคะ

1y ago

ถ้าน้องยังไม่ออกมา คุณแม่ต้องผ่าเเล้วละคะ นานกว่านี้น้องอาจเป็นอันตรายนะคะ เพราะพื้นที่ในท้องเริ่มน้อยลง น้องจะรกพันคอเอาคะ เสี่ยงมาก ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

บ้านนี้ไปหาหมอเพราะท้องปั่นปวน จนทนไม่ไหว แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดค่ะ รอปากมดลูกเปิด 3 ชม.ก็คลอดแล้วค่ะ