39+2 ยังชิลอยู่

จำเป็นไหมว่าต้องปวดท้องถี่+มีมูกเลือดถึงต้องไปรพ. อาการของแม่ที่ไปรพ.เพื่อที่จะคลอดเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอเพราะท้องปั่นปวน จนทนไม่ไหว แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดค่ะ รอปากมดลูกเปิด 3 ชม.ก็คลอดแล้วค่ะ