ขอสอบถามค่ะ จะไปฝากท้องที่โรงบาลจุฬาวันศุกร์นี้ รบกวนคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์ฝากท้องแนะนำให้ฝากกับอาจารย์แพทย์ท่านไหนดีค่ะ เราเพิ่งท้องแรกค่ะ

จำเป็นต้องฝากพิเศษไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตแนแรกอยากฝากพิเศษค่ะ แต่ว่าต้องย้ายโรงบาลเพื่อมาคลอด เพราะมีสิทธิ์ เลยไม่ได้ฝาก ก็โอเคนะคะฝากแบบธรรมดา ไม่ได้แย่อะไร

5y ago

ขอบคุณค่ะ